Đánh Giá 5 Hãng Sản Xuất Xe Bơm Bê Tông Tốt Nhất Thế Giới

Video Thương hiệu máy bơm bê tông Putzmeister: Công nghệ tiên tiến

Lựa chọn thương hiệu máy bơm cũng quan trọng như chọn loại máy bơm cho dự án xây dựng vậy. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư hoặc chủ thầu mới chưa có nhiều kinh nghiệm, việc chọn máy giữa hàng ngàn nhà cung cấp và môi giới sẽ rất tốn thời gian. Dưới đây Máy Xây Dựng Cường Anh sẽ gợi ý cho bạn 5 thương hiệu máy bơm tốt nhất trên thế giới (theo BusinessWire):

1. Concord Concrete Pumps – Hoa Kỳ

5 HÃNG SẢN XUẤT XE BƠM BÊ TÔNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Xe bơm bê tông Concord 56 mét cần chữ Z

Concord là một trong những nhà sản xuất máy bơm bê tông hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Công ty bắt đầu sản xuất máy bơm gắn trên xe tải hoặc máy bơm cần cho thị trường Bắc Mỹ. Concord cam kết sản xuất những chiếc máy bơm bê tông tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Concord cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Sản phẩm của Concord cũng có giá trị cao trên thị trường bán lại. Chiếc xe bơm Z Fold 65M là một trong những sản phẩm tốt nhất của Concord, với công suất 237 yard khối/giờ và sở hữu các tính năng như điều khiển từ xa không dây và hệ thống bôi trơn tự động.

Tuy nhiên tại Việt Nam, xe bơm bê tông Concord chưa thực sự phổ biến so với các hãng máy bơm Hàn Quốc như Junjin, Everdigm, KCP hoặc Trung Quốc như Sany, Zoomlion. Cũng vì vậy mà nếu mua thiết bị của Concord, việc bảo dưỡng và sửa chữa có thể gặp nhiều khó khăn.

Xem tiếp:  Đánh Giá Các Thương Hiệu Máy Xúc Đáng Mua Nhất Hiện Nay

2. JUNJIN – Hàn Quốc

Xuất phát điểm là nhà sản xuất phụ tùng và bộ phận bảo trì cho máy bơm bê tông và sau đó được thành lập với tên gọi Junjin Corporation. Năm 1991, công ty sản xuất xe bơm bê tông đầu tiên. Đến năm 2010, công ty đã sản xuất 35 mẫu máy bơm bê tông, có mặt tại 60 quốc gia.

Xe bơm bê tông của Junjin hiện được xếp ở phân khúc top đầu về chất lượng, đặc biệt ở thị trường châu Á.

3. LIEBHERR – Thụy Sĩ

Liebeherr là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp nặng có trụ sở tại Thụy Sỹ. Máy bơm bê tông của hãng dẫn đầu về thiết kế, tận dụng tối đa lợi thế công nghệ để đáp ứng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp về mặt chất lượng, độ tin cậy và năng suất. Trong vòng hơn 70 năm sản xuất thiết bị công nghiệp hạng nặng, Liebherr đã phát triển rất nhiều loại máy bơm bê tông khác nhau. Công ty cũng cung cấp cả trạm bơm bê tông và hệ thống phân phối xi măng.

4. Putzmeister – Đức

Một cái tên không còn quá xa lạ với dân công trình xây dựng. Putzmeister ban đầu được thành lập để sản xuất máy trát tường. Năm 2012, Putzmeister và Sany hợp nhất để tạo thành công ty dẫn đầu toàn cầu mới về máy bơm bê tông. Cũng trong năm đó, công ty mua lại Intermix từ Hans-Georg Stetter để củng cố vị thế trên thị trường với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường máy bơm bê tông. Sản phẩm của Putzmeister là sự kết hợp giữa công nghệ ,chuyên gia và kĩ sư Đức với tiêu chuẩn sản xuất cao trong hơn 60 năm qua.

Xem tiếp:  Cẩu Tháp TC 5023A Máy Nâng Hạ Hàng Đầu Để Tối Ưu Hóa Hiệu Suất

Tại Châu Á, Putzmeister có nhà máy ở nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc. Xe bơm bê tông Putzmeister nội địa Hàn Quốc chính là bảo chứng cho chất lượng và sức mạnh.

5. SCHWING Stetter – Đức

Cái tên nằm cuối trong danh sách là Sching Stetter – nhà sản xuất bơm cần và các thiết bị công nghiệp hạng nặng đến từ Đức. Schwing Stetter là một trong những công ty tiên phong trên thị trường máy bơm bê tông toàn cầu. Công ty sản xuất máy bơm bê tông hai xi lanh thủy lực đầu tiên vào năm 1957 và máy trộn xe tải đầu tiên vào năm 1958. Máy bơm bê tông Schwing được chế tạo trải qua hơn 3 lần cải tiến liên tục. Công ty có mặt tại hơn 100 quốc gia, cam kết 75 năm và bảo đảm việc sửa chữa cũng như bảo trì. Vì vậy bạn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của công ty dù bạn mua hàng ở bất kì nơi nào.

Ngoài 5 thương hiệu trên, Everdigm, Sany, Zoomlion,… cũng là những nhà sản xuất xe bơm bê tông được ưa chuộng trên thế giới. Nếu vẫn chưa chắc chắn về sự lựa chọn của mình, quý khách có thể liên hệ Máy Xây Dựng Cường Anh qua hotline dưới đây:

  • Địa chỉ: 180 đường Kim Giang, phường Đại Kim, phường Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0986.278.892
  • Email: mayxdcuonganh@gmail.com
Bài viết liên quan