Tính Năng, Ưu Điểm và Ứng Dụng Của Máy Trộn Bê Tông Tự Hành

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng hiện nay. Đặc biệt là những công trình xây dựng nông thôn mới, miền núi. Nhờ tính năng cơ động, nhỏ gọn máy có thể di chuyển đến nhiều địa hình nhỏ hẹp khách nhau để hỗ trợ việc trộn bê tông cho công nhân xây dựng.

may_tron_be_tong_tu_hanh_6b2c

1. Đặc điểm cơ bản của Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao là sản phẩm có dung tích thùng trộn được tối đa là 6 bao xi măng tương đương với 1 khối cốt liệu gồm cát, sỏi, đã, nước… . Loại sản phẩm này được hoạt động với động cơ đầu nổ D30 đem lại năng suất hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ đáp ứng tốt cho người sử dụng.

Thông thường mỗi một mẻ trộn của sản phẩm này sẽ mất từ 6 đến 8 phút trộn. Đây là tốc độ khá nhanh mà phiên bản máy trộn bê tông 4.0 sản xuất năm 2019 do Thăng Long Group chế tạo và cải tiến hiệu suất cho tất cả các dòng máy tự hành.

Bên cạnh đó, máy còn có khả năng di chuyển đạt tốc độ tối đa tới 50km/h ở đường bằng và khả năng leo dốc 30%. Với 2 tùy chọn chuyển động 1 cầu và 2 cầu càng trở nên thuận tiện khi di chuyển đường núi, đường lầy lội.

cau-di-chuyen-may-tron

Hệ di chuyển 1 cầu hoặc 2 cầu

Xem tiếp:  Tìm Hiểu Máy Ép Cừ Thủy Lực và Ứng Dụng Trong Thi Công Xây Dựng

2. Ưu điểm của Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu

Dung tích đựng trộng lớn giúp đáp ứng nhiều nhu cầu công việc của người dùng

Các chi tiết cấu thành được kiểm định chất lượng đầu vào nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi. Do vậy Máy hoạt động khá ổn định, ít hư hại giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa trong quá trình sử dụng

Thùng trộn được làm từ thép tấm loại dày hạn chế tối đa sự bào mòn do ma sát của cốt liệu bê tông gây ra trong quá trình trộn.

Kích cỡ nhỏ gọn , dễ điều khiển với hệ thống điều khiển giống với ô tô giúp cho việc di chuyển và sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều

he-thong-dieu-khien

Hệ điều khiển nhiều chức năng như ô tô

Khả năng trộn của Máy trộn bê tông tự hành 6 bao được rất nhiều khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về độ đều, nhanh và mạnh mẽ.

Với các thông tin trên, có thể thấy Máy trộn bê tông 6 bao là một trong những sản phẩm đáng được sử dụng nhất hiện nay nếu như bạn chưa có đủ kinh tế để đầu tư vào một sản phẩm chuyên nghiệp cỡ lớn lên đến hàng trăm triệu hoặc hàng tỉ đồng.

Thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự hành 6 bao

  • Nhà sản xuất: Thăng Long Group Nơi sản xuất: Hà Nội Công suất trộn : 1 khối – 6 bao xi măng / lần
  • Cơ chế trộn: Trộn cưỡng bức, cầu trộn 5 tấn, số trộn 4 cấp đảo chiều
  • Cơ chế cấp liệu: Thủ công Số cánh trộn 4 cánh Độ dày thành trộn: 7 mm
  • Đồ dày đáy trộn: 10 mm Kích thước thùng trộn (mm) RxC : 650 mm x 1700 mm + 100mm be thêm
  • Cơ chế di chuyển: Cầu chạy 2 tấn, Hộp số mới 5 cấp có số chính, số phụ Số bánh 6 bánh ( 2 bánh trước và 4 bánh sau – bánh kép )
  • Cơ chế lái: Vô lăng Cơ chế phanh: Phanh tay dầu cả 4 bánh Lốp trước 650 – 16 Lốp sau 650 – 16 Lốp kép Cơ chế giảm xóc 2 bánh trước mỗi bên 5 lá nhíp
  • Tốc độ di chuyển: 30 – 40 km/h Động cơ: Diesel D30HP, làm mát gió, có đề khởi động Phụ kiện Ắc quy 100A, đèn, đệm ghế, hộp dụng cụ đầu nổ
Bài viết liên quan