Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Quyết Định Mua Xe Lu Cũ

Việc mua xe lu cũ may rủi rất nhiều. Mua được máy ngon thì không nói, nhưng chẳng may lựa nhầm máy dổm thì coi như tiền mất. Hoặc là cứ phải chịu cảnh hư hỏng lặt vặt rồi mang đi sửa chữa. Vì vậy trước khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu nhiều về sản phẩm, cũng như xác định rõ nhu cầu công việc của mình. Tránh tình trạng mua về mà không dùng hết công suất, lãng phí tài nguyên.

ĐẢM BẢO XE LU CŨ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH, TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC

Trên thị trường hiện nay có các dòng xe lu chính như: xe lu rung một bánh thép, xe lu hai bánh thép với chế độ rung day kết hợp, xe lu bánh lốp.. Mỗi loại được thiết kế để vận hành tốt trên từng địa hình, bề mặt khác nhau.

Ví dụ như dòng lu rung một bánh thép chỉ dùng để làm chặt, phẳng bề mặt đất. Đặc biệt đối với mặt đất xù xì, ẩm ướt thì ta nên dùng loại lu vấu chân cừu. Với tác dụng cải tạo, làm khô đất nhanh hơn. Loại lu hai trống và lu lốp dùng để làm láng bề mặt nhựa đường. Hai loại này được sử dụng trong các khu dân cư do độ ồn, độ rung thấp, ít ảnh hưởng tới mọi người.

QUAN TÂM ĐẾN XUẤT XỨ, THƯƠNG HIỆU XE LU CŨ

Đối với xe lu cũ, bạn không nên chỉ dựa vào bề ngoài để đánh giá chất lượng của nó. Bởi vì nhà cung cấp thường tu sửa lại máy trông bắt mắt hơn trước khi đến tay người mua. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy vấn thông tin về các giấy tờ, nguồn gốc, xuất sứ, đăng kiểm,…từ người bán.

Xem tiếp:  Thị Trường Máy Móc Xây Dựng Cơ Hội Cho Nhà Cung Cấp Nước Ngoài

Thị trường máy xây dựng thường hay có câu: “ Nhất HAMM, Nhì Dynapac, Tam Sakai “. Đây đều là 3 thương hiệu lâu đời nổi tiếng trong sản xuất xe lu. Xe lu HAMM (Đức) luôn mang đến chất lượng đầm nén đỉnh cao. Máy có độ bền đáng kinh ngạc, tiêu hao rất ít nhiên liệu và cực kỳ ít hư hỏng. Nếu muốn giá thấp hơn bạn cũng có thể chọn mua xe lu SAKAI cũ của Nhật. Máy vận hành ổn định, bền bỉ và đầm nén cũng rất tốt.

Kế tiếp, bạn nên quan tâm đến năm sản xuất và số giờ hoạt động của xe lu cũ. Tất nhiên số giờ hoạt động ít thì tuổi thọ xe càng cao. Máy móc dù có tốt và bền tới đâu cũng đều có tuổi thọ sử dụng. Tình trạng động cơ khi vận hành cũng rất quan trọng. Xe lu cũ còn tốt sẽ vận hành trơn tru, êm ái, ít tiếng ồn hơn.

XÁC ĐỊNH NƠI BÁN XE LU CŨ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Mua xe lu cũ sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu cho nhưng doanh nghiệp hay cá nhân có nguồn kinh phí nhỏ. Bạn có thể yên tâm bởi tất cả các xe lu cũ tại VITRAC đều được gửi trả về hãng để kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.

Xe lu đã qua sử dụng có thể không còn quá đẹp nhưng đảm bảo được chất lượng vận hành ổn định. Bạn có thể tìm mua xe lu rung cũ chất lượng, giá cả hợp lý tại Máy Xây Dựng Cường Anh.

Xem tiếp:  Cách Bảo Quản Máy Trộn Bê Tông Đúng Kỹ Thuật Để Tối Ưu Hiệu Suất

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Bài viết liên quan