Đánh Giá Các Thương Hiệu Máy Xúc Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Công dụng hàng đầu của máy xúc là xây dựng và vận chuyển đất, đá. Tuy nhiên, chỉ có một vài nhà sản xuất chính trong ngành máy xúc đưa ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng máy xúc khác nhau, cả mới lẫn đã quen thuộc. Vậy đâu mới là sản phẩm đáng mua nhất với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm nhất?

Hãng máy xúc đào Caterpillar – Mỹ

Hãng máy xúc đào Caterpillar – Mỹ

Máy xúc đào Caterpillar là một thương hiệu đến từ nước Mỹ và hiện nay nó được đánh giá là thương hiệu tốt nhất dựa trên các tiêu chí như độ bền, giá thành, giá trị sau sử dụng, và nhiều yếu tố khác. Hãng Caterpillar luôn cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất và làm hài lòng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm máy đào Caterpillar đã giành được Giải thưởng giá trị giữ lại cao nhất (HRVA) trong năm năm. Mỗi năm, họ đạt được ít nhất một giải thưởng kể từ năm 2016.

Hãng máy xúc Hyundai – Hàn Quốc

Đây là thương hiệu máy xúc đến từ Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách này. Mặc dù không phải là người sáng tạo ra về mặt kỹ thuật, nhưng Hyundai đã thành thạo máy móc nông nghiệp và tạo ra một số máy móc lâm nghiệp khá vững chắc. Máy xúc Hyundai ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với chất lượng tối ưu và giá cả hợp lý.

Xem tiếp:  Tính Năng, Ưu Điểm và Ứng Dụng Của Máy Trộn Bê Tông Tự Hành

Hãng máy xúc đào Komatsu – Nhật Bản

Komatsu là thương hiệu máy xúc Nhật Bản lớn, đã rất quen thuộc trên thị trường. Họ có mối liên hệ chặt chẽ với ngành xây dựng Úc, các nước Châu Á, và đã cung cấp bộ dụng cụ chất lượng cao cho công nhân Aussie từ những năm 1965. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, thương hiệu Komatsu không ngừng đổi mới, phát triển công nghệ vào các dòng máy xúc. Vì thế hiện nay Komatsu trở thành thương hiệu lớn với sự tìm kiếm cao và nhận được nhiều quan tâm từ người sử dụng trên khắp thế giới.

Hãng máy xúc CASE – Mỹ

Một thương hiệu từ Mỹ nữa là CASE Construction, đã được thành lập và bắt đầu hỗ trợ nhu cầu xây dựng từ năm 1842. Các sản phẩm của hãng này luôn chú trọng vào chất lượng xây dựng và quan tâm đến sự thoải mái của người điều hành, nên được những người vận hành cực kỳ yêu thích. Thương hiệu của họ đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được giải thưởng cho HRVA và LCO trong các giải thưởng thiết bị. Phạm vi hoạt động của máy đào của CASE khá lớn, đảm bảo họ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãng máy xúc Volvo – Thụy Điển

Volvo có mặt trên thị trường từ rất sớm, được thành lập từ năm 1832. Đến nay, thương hiệu này đã có 189 năm thiết kế, phát triển, đổi mới, và cải tiến các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, máy xúc Volvo cũng rất quen mặt ở các giải thưởng lớn, và đã thu thập được 4 giải thưởng hạng mục máy xúc kể từ năm 2016 cho LCO và HRVA. Thương hiệu này luôn có tầm nhìn xa, hướng đến tương lai, nên họ biết họ cần làm gì và không ngừng nỗ lực đổi mới. Đặc biệt, họ còn chế tạo một nguyên mẫu máy xúc đào kết nối cáp 70 tấn, chạy bằng năng lượng kép, không phát thải carbon. Vì vậy, với máy đào Volvo, hứa hẹn một tương lai xây dựng tốt đẹp và thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết.

Xem tiếp:  Hiệu Suất, Tính Năng và Lợi Ích Của Máy Đầm Cóc Mikasa MT66HRL
Hãng máy xúc Volvo – Thụy Điển

Hãy cùng theo dõi và liên hệ với Máy xúc Hyundai để nhận thêm được nhiều chia sẻ thú vị cũng như được hỗ trợ và tư vấn về máy xúc theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 180 đường Kim Giang, phường Đại Kim, phường Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0986.278.892
  • Email: mayxdcuonganh@gmail.com
Bài viết liên quan