CÔNG TNHH MTV TM VÀ XUẤT NHẬP KHẨU  CƯỜNG ANH

Nhà cung cấp và phân phối : máy móc công nghiệp, máy bơm nước, máy xây dựng v.v…

Máy xây dựng Hàng đầu Việt Nam

1. Đôi nét về Công ty.

Với nền tảng vững chắc về uy tín , chất lượng cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm. CÔNG TNHH MTV TM VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CƯỜNG ANH đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng sản xuất trong nước hoặc máy xây dựng nhập khẩu Trung Quốc và các dòng máy xây dựng cao cấp khác nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản … Thực tế, công ty chúng tôi luôn chiếm thị phần lớn nhất và chi phối các dòng máy mới cho phân khúc thị trường máy Trung Quốc và Nhật Bản. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được gia tăng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe và đa dạng hơn của thị trường.

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Tạo Nên Sự Thành Công” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi.

Trên các công trình xây dựng , công trình giao thông trọng điểm, công trường khai mỏ, cũng như các nhà máy, khu công nghiệp … các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ như Pa lăng , tời kéo hay các sản phẩm máy xây dựng như máy đầm bê tông gồm đầm rung, đầm dùi, đầm thước, đầm bàn, đầm cóc ; các loại máy thông dụng như máy cắt uốn sắt, máy trộn bê tông, máy cắt bê tông, …. ( chi tiết các sản phẩm xem tại đây ) đã mang đến cho khách hàng và người sử dụng những sự hài lòng nhất định về chất lượng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Ngoài các sản phẩm kể trên, chúng tôi hiện còn là nhà phân phối rất lớn các sản phẩm máy nén khí , máy bơm nước chạy điện hoặc chạy Diesel, xăng sử dụng cho mọi công trình ở các địa điểm khác nhau. Các sản phẩm của công ty CÔNG TNHH MTV TM VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CƯỜNG ANH đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các đối tác lớn nhỏ trong nhiều năm nay trải dài từ Bắc tới Nam. Sở dĩ đạt được sự tin cậy và yêu mến đó là do công ty luôn không ngừng tìm tòi và lắng nghe để đáp ứng kịp thời những đòi hỏi ngày một khắt khe hơn thị trường .

Đồng hành cùng nhà các cung cấp chính như JinLong, Chiết Giang, Nitto … với tư cách nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam từ tháng 01/2012; Chúng tôi đã và đang cam kết đưa tới thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, không ngừng được cải tiến, với chất lượng rất ổn định, theo tiêu chuẩn toàn cầu với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã, đang và sẽ hợp tác với các nhà cung cấp khác nhau trên thế giới, nhằm đưa đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, thỏa mãn khách hàng để phù hợp nhu cầu phát triển chung của xã hội.

Quý khách dễ dàng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi với chi phí hợp lý, thiết bị thuận tiện cho vận hành và dễ dàng trong sử dụng hay bảo dưỡng. Các thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu của chúng tôi được chế tạo trên nền tảng công nghệ của các đối tác hàng đầu thế giới đã được chọn lọc như Pa lăng xích Nitto, Vital, Daesan , Máy đầm rung Chiết Giang, máy đầm dùi JinLong, Máy nén khí Puma , Máy bơm nước công trình sử dụng đầu nổ như Dongfeng , CaoFeng , Quangchai… Toàn bộ những điều này đã và đang tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm mà chúng tôi cung cấp so với phần lớn các nhà cung cấp khác với các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hệ thống bán hàng của chúng tôi có mặt ở nhiều vùng miền trải khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng tức thì các yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng đến với chúng tôi ngay tại địa phương hay công trình của bạn thông qua 3 kênh phân phối chính như sau:

  • Hà Nội :
    2.Đ.Nguyễn Xiển – P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
  • Quảng Ninh : SN 308 – Đ. Vũ Văn Hiêu – P. Hà Tu – Tp. Hạ Long – Quảng Ninh
  • Lào Cai : 029 – Đường N3 – Phường Phố Mới – TP Lào Cai

“Uy tín thay đổi quan niệm”- Chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng) tại kênh bán hàng ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết với hệ thống 3S này, sẽ kịp thời cung cấp “dịch vụ kỹ thuật & phụ tùng chính hãng” đến mọi vùng miền của đất nước trong vòng 12- 48 giờ. Không có một nhà cung cấp thiết bị nào có thể dự trữ 100% các mã phụ tùng, nhưng chúng tôi cam kết cung cấp 100% nhu cầu phụ tùng của Quý khách bằng một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thích hợp.

Mọi yêu cầu và ý kiến thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ thông qua hỗ trợ trực tuyến trên website: https://mayxaydungcuonganh.com ,hoặc hotline Mobi : 0987.258.892 (Mr Cường). Chúng tôi cam kết gọi lại để tìm hiểu & giải đáp yêu cầu của Quý khách trong vòng 5 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu và sự thành công.

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Máy công nghiệp Tại Cường Anh .

Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.

Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cộng giá trị/Cộng cơ hội: Bất cứ khâu nào hay thời điểm nào có thể, chúng tôi luôn cân nhắc để tạo thêm giá trị cho khách hàng và cho những cộng sự. Đó cũng là cộng thêm một cơ hội cho tất cả mọi người. Đây là nguyên tắc bất biến.

3. Tầm nhìn.

Không ngừng đem lại giá trị cho không chỉ chủ sở hữu của công ty; bên cạnh ưu tiên này, nó phải đem lại sự ấm no, hạnh phúc cho các thành viên của công ty, lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua 4 cái lợi là: “Lợi nhuận cho doanh nghiệp – Phúc lợi cho các cá nhân làm việc trong công ty – Thuận lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ – Lợi ích cho xã hội”.

Hướng tới tổ chức kiểu mới, minh bạch, chuyên nghiệp, bắt đầu dẫn đầu vào năm 2018 .

Thay mặt toàn thể CÔNG TNHH MTV TM VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CƯỜNG ANH

xin kính chúc Quý khách.

LUÔN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG