Thu Mua Máy Xây Dựng Cũ Với Giá Cao Lợi Ích và Lưu Ý Quan Trọng

Thu mua máy xây dựng cũ bao gồm tất cả các máy móc phục vụ ngành xây dựng. Nếu bạn có máy móc phế liệu không còn sử dụng muốn bán, hãy gọi đơn vị thu mua. Máy Xây Dựng Cường Anh mua các máy móc cũ trong ngành xây dựng với giá cao nhất.

Máy xây dựng cũ gồm những loại nào?

Máy xây dựng là tất cả những thiết bị máy móc phục vụ trong ngành xây dựng cơ bản. Hiện nay có một số máy phổ biến như: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thủy lợi, giao thông vận tải… Máy xây dựng đa dạng với vô số chủng loại và được chia thành các nhóm sau:

– Động cơ: Động cơ nổ, động cơ hơi nước, động cơ điện…

– Máy nâng gồm máy nâng vận chuyển ngang và máy nâng vận chuyển theo phương thẳng đứng (tời điện, cổng trục…), máy vận chuyển liên tục như băng tải, gầu tải..

– Máy làm đất như máy xúc, máy đầm…

– Máy gia công sắt thép gồm máy uốn, máy hàn, máy cắt….

– Máy gia công đá như máy nghiền đá, máy sàng đá…

– Các loại máy làm bê tông: Máy trộn bê tông, máy đầm dùi bê tông…

– Máy gia cố nền móng gồm máy đóng, ép, khoan cọc

Ngoài ra còn rất nhiều loại máy móc khác đáp ứng xây dựng thi công các hạng mục khác nhau. Khi những loại máy này dùng trong thời gian dài cũ không thể khắc phục được nữa sẽ được thanh lý. Máy xây dựng cũ sẽ được thu mua để đem đi tái chế.

Xem tiếp:  Phân Tích Những Ưu và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Bảo Trì Thuê Ngoài

thu-mua-may-xay-dung-cu1

Thu mua máy xây dựng cũ giá cao

Ngành xây dựng hiện nay đang rất phát triển với những công nghệ và máy móc thay đổi liên tục. Nhiều công ty của bạn đang muốn nâng cấp máy móc hoặc thay thế máy cũ sang máy mới. Điều này để đảm bảo tiến độ thi công các công trình được nhanh chóng hơn.

Những máy cũ khi không còn sử dụng nữa nên được thanh lý. Vì đa số máy xây dựng khá cồng kềnh tốn kém diện tích kho bãi. Hơn nữa, nếu đắp chiếu để đấy các máy móc sẽ bị han gỉ và không còn nhiều giá trị. Nhiều khi các máy xây dựng cũ vẫn còn sử dụng được sẽ có thể được mua sử dụng lại. Vì thế hãy nhanh chóng chọn đơn vị thanh lý để bán khi máy chưa bị “nát”.

Thêm một lý do nên nhanh chóng tìm đơn vị thu mua máy xây dựng cũ giá cao. Bởi vì với những máy móc đã cũ, bạn bán càng sớm càng thì chúng có giá tốt hơn đó nhé. Khi đó các công ty bán đi sẽ nhanh có vốn để đầu tư mua các thiết bị máy móc xây dựng hiện hơn. Đây là giải pháp hiệu quả để quay vòng vốn mà các công ty doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nên áp dụng.

thu-mua-may-xay-dung-cu

Kinh nghiệm chọn đơn vị thu mua máy xây dựng cũ giá cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua máy xây dựng cũ. Vì thế, các công ty, doanh nghiệp nên đem bán thanh lý máy xây dựng càng sớm càng tốt. Lựa chọn những đơn vị thu mua giá cao thanh khoản nhanh để bán máy xây dựng thanh lý.

Xem tiếp:  Nhiệm Vụ Chính Trong Quản Lý Dự Án Và Giám Sát Thi Công Xây Dựng

Để lựa chọn đơn vị thu mua máy xây dựng cũ uy tín cần chú ý:

– Lựa chọn đơn vị có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng để đảm bảo sự uy tín.

– Công ty có báo giá chi tiết để các doanh nghiệp có đầy đủ chứng từ lưu trữ về sau. Hoặc nhân viên bán máy móc dễ dàng trình lên cấp trên phê duyệt.

– Đơn vị nhận thu mua tất cả các máy xây dựng như thu mua xe lu, thu mua máy xúc… tất cả các niên hạn, công suất, hãng sản xuất, các loại kích cỡ, trọng lượng máy.

– Nơi thu mua máy xây dựng giá cao có quy trình mua bán rõ ràng. Trong đó cần phải có hợp đồng mua bán và thời gian thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thu mua máy xây dựng cũ giá tốt, uy tín? Hãy liên hệ ngay với () để được thu mua máy xây dựng cũ hay các loại máy móc với giá cao. Máy Xây Dựng Cường Anh còn thu mua máy móc thiết bị cũ của tất cả các ngành, thu mua máy công nghiệp. Thu mua máy móc phế liệu như khung máy, băng chuyền trong các nhà máy, máy khâu…

Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn cụ thể, tận tình đồng thời cung cấp bảng giá thu chi tiết nhất. Qua đó sẽ giúp cho quá trình mua bán giữa hai bên được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

Bài viết liên quan