Top 5 Đơn Vị Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Uy Tín Tại Đà Nẵng

Xe bơm bê tông hiện nay là loại máy móc quan trọng trong quá trình thi công công trình. Nếu các nhà đầu tư vẫn chưa biết mua và sửa chữa xe bơm bê tông ở đâu. Hãy để Máy Xây Dựng Cường Anh giới thiệu đến bạn top 5 đơn vị sửa chữa xe bơm bê tông ở Đà Nẵng uy tín nhé!

1. Đơn Vị Vinmax – Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Ở Đà Nẵng

Đơn vị Vinmax là nhà bán lẻ thiết bị, máy công nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Đơn vị cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành kèm theo hậu mãi chu đáo. Công ty sở hữu những kỹ thuật viên tinh anh trong nghề. Bạn sẽ an tâm khi giao xe cho những nhân viên kỹ thuật ở đây. Bên cạnh đó, Vinmax cũng đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sửa chữa. Tất cả nhằm cung cấp tới bạn một dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng nhất.

sửa chữa xe bơm bê tông ở đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283 – 285 Trường Chinh, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0976 002 961
 • Website: https://vinmax.vn/

2. Đơn Vị Lạc Hồng – Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Ở Đà Nẵng

Đơn vị Lạc Hồng là một trong những địa chỉ uy tín tiếp theo nếu bạn cần sửa chữa xe bơm bê tông. Với đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị hỗ trợ khách hàng sửa nhiều loại máy móc sử dụng trong xây dựng. Đối với mỗi trường hợp sẽ cần có những phương án sửa chữa khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Quy trình sửa chữa rõ ràng, minh bạch. Lạc Hồng lấy khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Xem tiếp:  Cùng Học Hỏi Kinh Nghiệm Chọn Máy Xúc Đào Phù Hợp Với Công Trình

sửa chữa xe bơm bê tông ở đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô D Đường số 2, KCN Hòa Cầm, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0968 591 772
 • Website: https://lachonggroup.com.vn/

3. Đơn Vị Cơ Giới Thuận Phát – Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Ở Đà Nẵng

Đơn vị Cơ Giới Thuận Phát là một đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất, tiêu thụ và sửa chữa linh phụ kiện máy móc thiết bị xe bơm bê tông và các máy móc công trình khác. Được thành lập vào năm 2015, đến nay đã cung ứng ra thị trường một dòng sản phẩm chất lượng. Đơn vị sở hữu một đội ngũ phục vụ kỹ thuật chất lượng cao, chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được sự tín nhiệm và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Công ty hiện có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa, tư vấn và bán hàng trên toàn quốc mọi lúc.

Cơ Giới Thuận Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL1A, Hoà Phước, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 1593
 • Website: https://cogioithuanphat.com/

4. Đơn Vị Gara Dưỡng Tuấn – Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Ở Đà Nẵng

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao đơn vị Gara Dưỡng Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy tiếp theo. Với mặt bằng rộng, hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại, mảng cơ khí của công ty luôn hoạt động tốt. Đảm bảo xử lý được mọi tình huống hư hỏng xảy ra với các loại đầu xe cơ giới của các đơn vị trên địa bàn cũng như trên toàn quốc. Gara Dưỡng Tuấn tiếp nhận sửa chữa xe cơ giới, các loại xe máy công trình từ đại tu đến sửa chữa nhỏ cho các đơn vị. Đơn vị cam kết bằng uy tín và chất lượng với trình độ tay nghề ngày một nâng cao, phát triển hơn trong thời gian tới.

Xem tiếp:  Tìm Hiểu Các Biện Pháp An Toàn Lao Động Trong Xây Dựng

Đơn Vị Gara Dưỡng Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913 488 479
 • Website: http://garaduongtuan.com/

5. Đơn Vị TCE – Sửa Chữa Xe Bơm Bê Tông Ở Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, sửa chữa và cho thuê thiết bị xây dựng, đơn vị TCE nắm rõ đặc điểm kỹ thuật của từng loại máy móc, có sẵn phụ tùng thay thế. đảm bảo luôn sẵn sàng giúp khách hàng duy trì công việc thi công, đảm bảo tiến độ và giữ hoạt động hiệu quả. Đơn vị cung cấp linh kiện và nhân công có tay nghề cao bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị thi công. Với cam kết mang lại “Công nghệ phù hợp – Giải pháp tối ưu” cho dự án đầu tư của khách hàng, TCE luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thi công và dịch vụ hoàn hảo, toàn diện.

TCE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thụy, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 577 998
 • Website: https://tce.net.vn/

Trên đây top 5 đơn vị sửa chữa xe bơm bê tông ở Đà Nẵng uy tín mà Máy Xây Dựng Cường Anh muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn tìm được địa chỉ phù hợp cho mình.

Bài viết liên quan