0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Chiếc máy cắt bê tông xuất hiện giúp người lao động  tăng công suất làm việc , tiết kiệm sức lao động , kinh phí và mang đến sự hài lòng cho nhà đầu tư . Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những điều quan trọng về thiết bị hữu ích này .

Hình Ảnh Máy cắt bê tông KC20
Hình Ảnh Máy cắt bê tông KC20

Ở thời đại bây giờ ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao . Các công trình xây dựng bê tông hóa dần dần xuống cấp , nhu cầu sửa chữa những chỗ hỏng hóc là thiết yếu . Việc cắt bỏ một đọan bê tông hỏng nếu dùng sức người sẽ khiến thời gian sửa chữa kéo dài . Nhưng hiện nay những công việc khó khăn đó đã có chiếc máy cắt bê tông hỗ trợ . Những điều bạn muốn tìm hiểu về chiếc máy cắt bê tông  sẽ có trong bài viết dưới đây .

Khái niệm về máy cắt bê tông là gì? :

Máy cắt bê tông là thiết bị hỗ trợ dùng cắt sàn , tường bê tông  , trên các công trình xây dựng , đường  bê tông bị hỏng cần tháo dỡ và sửa chữa . Sự xuất hiện của máy cắt bê tông giúp tăng công suất lao động , tiết kiệm kinh phí lẫn sức người và hơn hẳn là đem tới sự hài lòng cho chủ đầu tư .

Nhờ có sự giúp ích của máy cắt bê tông những khối xi măng rắn chắc được phá vỡ một cách dễ dàng , rất chính xác , tức thì và hiệu quả cao .

Phân lọai máy cắt bê tông :

Hình ảnh thật máy cắt bê tông KC16
Hình ảnh thật máy cắt bê tông KC16

Dựa trên động cơ sử dụng có hai lọai :

  • Máy cắt bê tông chạy bằng điện là động cơ sử dụng điện 5.5kw hoặc 9.2kw .Ưu điểm của lọai máy này là rất thân thịên với môi trường sống , ít gây ra tiếng ồn . Còn nhựơc điểm là nó chỉ sự dụng được ở nơi có nguồn điện .
  • Máy cắt bê tông chạy xăng : sự dụng động cở Honda GX390 hay GX160 đựơc nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và được lắp đặt tại Máy Xây Dựng Cường Anh . Ưu điểm của chiếc máy này là dễ dàng di chuyển và sự dụng thoải mái ở những nơi không có điện . Tuy nhiên nó lại gây ra ô nhiễm không khí vì khói xăng được thải ra từ chiếc máy này .

Dựa vào tính năng sử dụng và hình dạng bên ngòai :

  • Máy cắt bê tông cầm tay : dùng để cắt những chi tiết nhỏ , những khối bê tông có diện tích giới hạn và không gian hạn chế.
  • Máy cắt bê tông xe đẩy : Thích hợp cắt những khối bê tông lớn hoặc cái mặt phẳng như đường .

Phân lọai theo nhãn hiệu thì có các lọai máy cắt bê tông  như sau : Tacom , Misaki , Conmec , Mikata , Husqvarna

Chiếc máy cắt bê tông đang làm việc
Chiếc máy cắt bê tông đang làm việc

Cấu tạo chung của máy cắt bê tông gồm có các bộ phận sau :

  • Khung cắt bê tông
  • Luỡi cắt bê tông
  • Động cơ
  • Bộ chuyển động
  • Tay điều khiển
  • Các chi tiết nhỏ khác .

Đó là tất cả những đìều bạn nên biết về máy cắt bê tông . Nếu bạn còn thắc mắc về giá cả lọai máy cắt bê tông  này hãy nhanh chân liên hệ  đến đến chúng tôi . Cường Anh chuyên phân phối các dòng máy dùng trong xây dựng Uy tín hàng đầu việt nam

(Những điều nên biết về máy cắt bê tông – Mayxaydungcuonganh.com)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *