0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy xoa nền bê tông là loại máy xây dựng giúp làm phẳng mặt bê tông sàn của công trình. Mặt sàn bê tông là yếu tố bề nổi đóng góp 1 phần không nhỏ vào chất lượng chung của mỗi công trình. Vì thế áp dụng nhưng công nghệ xây dựng tiên tiến để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc như việc sử dụng máy xoa nền bê tông là thật sự cần thiết của chủ thầu.

Cấu tạo của máy xoa nền bê tông như thế nào?

Máy xoa nền bê tông gồm các bộ phận chính: động cơ, lưỡi xoa, càng xoa và mâm xoa. Thiết bị này cũng được phân thành 2 dòng theo yếu tố sử dụng nhiên liệu để động cơ hoạt động, đó là: máy xoa nền bê tông điệnmáy xoa nền bê tông xăng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nhà thầu có sự lựa chọn loại máy xoa nền bê tông phù hợp nhất.

  • Càng xoa là bộ phận cầm tay giúp người lao đôgj có thể điều khiển thao tác xoa một cách dễ dàng và linh hoạt.
  • Lưỡi xoa là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sàn bê tông. Sàn bê tông có được xoa mịn hay không là do mặt tiếp xúc của lưỡi xoa với mặt sàn.
  • Mâm xoa được chế tạo từ kim loại rất chắc chắn, gắn bao quanh lưỡi xoa để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Ưu điểm nổi bật của máy xoa nền bê tông:

  • Máy có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng bảo dưỡng và thay thế phụ kiện khi xảy ra sự cố.
  • Động cơ máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn, tốc độ xoa khá nhanh.
  • Máy xoa nền bê tông góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm chi phí nhân công cho nhà thầu, đảm bảo chất lượng công trình.

Nếu chủ thầu đang quan tâm đến việc sở hữu 1 chiếc máy xoa nền bê tông chất lượng thì hãy tới công ty Máy xây dựng Cường Anh. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy công nghiệp – xây dựng nói chung và máy xoa nền bê tông nói riêng. Những sản phẩm máy xây dựng mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Báo giá máy xoa nền bê tông