0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy trộn bê tông là thiết bị rất quan trọng trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và cái tiến các dòng mới chất lượng và công năng tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công trình. Sử dụng trạm trộn bê tông sẽ trộn ra bê tông đồng đều và nhanh hơn nhiều so với công việc trộn bê tông bằng tay và quốc, xẻng như truyền thống.Nay đã có máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông JZC 350
Máy trộn bê tông JZC 350

Máy trộn bê tông tự hành

Tìm hiểu ưu điểm của máy trộn bê tông:

  • Máy trộn bê tông có kết cấu nhỏ gọn, không gian nào cũng có thể sử dụng.
  • Có kết cấu theo từng cụm mo-dun nên vận chuyển dễ dàng bằng đường bộ.
  • Lưu trữ nước cho 1-2 mẻ trộn khi bơm cấp nước gặp sự cố nên giảm thiểu được tỉ lệ bê tông trộn nhưng không kịp dùng bị hỏng.
  • Máy trộn bê tông được thiết kế cân nước và xả nước sử dụng van bi nên thời gian xả nước nhanh, hạn chế trường hợp bơm cấp nước bị hỏng.
  • Bin chứa vật liệu trạm trộn bê tông có không gian lớn, khoang chứa của máy trộn rộng nên khi cấp thêm vật liệu thì cát, đá không bị tràn lẫn sang khoang của nhau đảm bảo bê trông được trộn tốt nhất.
  • Vít tải xiên sảu dụng gối trung gian dùng bạc đồng nên hoạt động khá ổn định.
  • Máy trộn bê tông hoạt động với công suất lớn nên xi măng xuống đều, không cần có sự tác động ngoại lực như: dùng búa gõ.

Chất lượng bê tông (Concrete Machinery) trộn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình xây dựng nên lựa chọn được 1 chiếc máy trộn bê tông tốt là một điều thực sự cần thiết. Công ty Máy xây dựng Cường Anh chuyên tư vấn và giúp bạn sở hữu 1 chiếc máy trộn bê tông chuẩn chất lượnggiá tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn .Chúng tôi cung cấp các loại như  350l , 500 lít ,500l ,250l , 250 lít ,6 bao, 9 bao, 6 bao 2 cầu v..v..vvv