0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy phun bê tông là thiết bị máy xây dựng giúp đẩy nhanh tốc độ công việc, giảm tối đa nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng công trình. Hiện nay có rất nhiều dòng máy bê tông trên thị trường đáp ứng mọi nhu cầu của công trình. Các nhà sản xuất luôn luôn không ngừng cái tiến công nghệ để sản phẩm thực hiện chính xác tỉ lệ vữa và tốc độ phun bê tông.  Thiết bị máy xây dựng này là 1 thiết bị quan trọng trong quá trình thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Ưu điểm nổi trội của máy phun bê tông là gì?

  • Máy phun bê tông có thiết kế cấu trúc đơn giản, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, hoạt động ổn định.
  • Áp dụng áp lực khí nén trong quá trình vận hành giúp bơm, đẩy bê tông đi xa hoặc lên cao một cách dễ dàng.
  • Người dùng có thể sử dụng máy phun bê tông với tất cả chất liệu bê tông (bê tông khô và bê tông ướt).
  • Máy phun bê tông có kết cấu khung máy chắc chắn, gọi nhé, được gắn kèm giá đỡ bánh xe giúp việc di chuyển máy đơn giản và linh hoạt.
  • Đẩy cao năng suất công việc, tiến độ thi công, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trên mỗi công trình.

Lựa chọn máy phun bê tông cho công trình chính là giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như thời gian xây dựng công trình. Công ty Máy Xây Dựng Cường Anh là 1 đơn vị uy tín, có trách nhiệm cao phân phối máy phun bê tông trên cả nước với nhiều chủng loại, giả cả khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với Cường Anh để được hỗ trợ báo giá và tư vấn giải pháp máy xây dựng tốt nhất  cho công trình của mình.

 Thiết bị phun bê tông

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.