0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy mài sàn hay còn được gọi với cái tên máy mài sàn bê tông, nó được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng sàn nhà bê tông hay sàn xi măng. Tuy nhiên người dùng cần phải hiểu rõ được cấu tạo cũng như công dụng của máy thì mới có thể đem lại hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để nắm rõ hơn những vấn đề này nhé.

Máy mài sàn bê tông là gì?

Đây là loại máy được dùng để mài nền bê tông, nó được dùng rất nhiều ở những công trình xây dựng để đánh bóng nền bê tông, sàn xi măng… Khi sử dụng máy mài sàn bê tông sẽ giúp cho việc tạo độ phẳng và làm nhẵn cho mặt bê tông, từ đó công việc sơn nền sẽ dễ dàng hơn.

Máy mài sàn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí

Cấu tạo của máy mài sàn bê tông

  • Tay cầm điều khiển: Bộ phận này sẽ giúp cho người dùng di chuyển máy mài sàn theo hướng mà người dùng muốn. Tay cầm điều khiển được thiết kế tháo rời, vì vậy nó rất thuận lợi cho việc vận chuyển.
  •  Hộp đấu điện: Đây là bộ phận dùng để đấu điện và truyền tới động cơ, gồm cả công tắc để bật tắt máy mài bê tông.
  •  Bánh xe di chuyển: Nó sẽ giúp cho máy có thể di chuyển dễ dàng, bánh xe được chế tạo bằng khung sắt, bên ngoài có chứa một lớp cao su.
  •  Động cơ điện: Bộ phận này rất quan trọng, nó được coi như là trái tim của bộ sản phẩm, chúng có công xuất khoảng 3kW. Nó cung cấp năng lượng giúp máy hoạt động được
  • Van tiếp nước: Van tiếp nước đưa dòng nước từ bên ngoài vào bộ phận mài, nó có tác dụng làm giảm nhiệt độ cho bộ phận mài khi vận hành, ngoài ra nó có thể chống bụi trong quá trình mài sàn bê tông.
  • Đĩa mài: Bộ phận này mài trực tiếp xuống sàn bê tông, nó được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, và gắn lên những viên đá mài.
  • Khung bệ: Đây là bộ phận dùng để nâng đỡ cả phần thân máy, nó được chế tạo bằng sắt và các loại hợp kim khác.

Máy mài sàn có cấu tạo khá đơn giản và giúp người dùng dễ dàng di chuyển

 

Công dụng của máy mài sàn bê tông

Công dụng của máy mài sàn trong các công trình đó chính là đánh nhám và đánh bóng mặt sàn, nhờ đó giúp cho việc sơn sàn nhà, sửa sàn nhà bê tông đơn giản hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Xem thêm các sản phẩm máy mài sàn bê tông mà chúng tôi đang cung cấp tại đây

CÔNG TY TNHH MTV TM VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CƯỜNG ANH được biết tới là một đơn vị chuyên cung cấp máy uốn sắt xây dựng, máy xây dựng được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao. Chúng tôi xin cam kết giá sản phẩm luôn ổn định và hợp lý, ngoài ra công ty chúng tôi còn có những loại máy dùng trong xây dựng như máy cắt sắt, các lạo trạm trộn bê tông, máy ép gạch….
Vậy thì chẳng có lý do gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *