0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy mài sàn bê tông có chức năng quan trọng nhất là làm sạch sàn của công trình. Công việc này không phải chủ đạo nhưng nó lại là yếu tố đánh giá chất lượng công trình ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Thiết bị này được chế tạo khá đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu, cho đến công suất làm việc.

Chức năng chính của máy mài sàn bê tông đó là:

  • Loại bỏ các loại sơn bám trên bề mặt sàn.
  • Lau sạch bụi bẩn, xi măng vương vãi trong các công trình xây dựng.
  • Đánh bóng sàn, làm phằng bề mặt lồi lõm của sàn mà không mất quá nhiều thời gian và nhân lực.

Máy mài sàn bê tông được phân loại thành  dòng phổ biến: Máy mài sàn bê tông cầm taymáy mài sàn bê tông công nghiệp. Mỗi một dòng máy đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để lựa chọn được dòng máy chất lượng và phù hợp thì bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại cũng như biết rõ mục đích và tính chất công trường sử dụng.

+ Máy mài sàn bê tông cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện năng để vận hành. Dòng máy này rất phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ, nhiều góc cạnh, tiêu tốn ít nhiên liệu.

+ Máy mài sàn bê tông công nghiệp có thiết kế lớn hơn máy cầm tay. Dòng máy này chuyên được dùng trong những công trình có không gian lớn vì trọng lượng nặng. Hoạt động mạnh mẽ  nhưng cũng không tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Công ty Máy Xây Dựng Cường Anh chuyên cung cấp các dòng máy mài sàn bê tông chất lượng, có chế độ bảo hành dài hạn. Rất mong được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng  trong thời gian sớm nhất.