0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy duỗi cắt sắt là thiết bị máy xây dựng được chuyên dùng trong việc thực hiện duỗi thẳng, cắt sắt, thép trong các công trình lớn, nhỏ.  Máy có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công.

Các dòng thiết bị duỗi cắt sắt được đông đảo các chủ thầu sử dụng hiện nay giúp công việc duỗi thẳng các đoạn sắt thép hình vuông, hình chữ U, hình chữ nhật,… một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế làm việc tự động, chắc chắn đạt được mục đích đề ra cảu chủ thầu trong giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công.

Máy duỗi sắt tự động

Các dòng máy duỗi cắt sắt hầu hết đều có cấu tạo khoa học, dễ bảo trì, thay thế linh kiện khi có sự cố. Mỗi dòng máy có kích thước và công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu cần thiết, phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau. Để lựa chọn được loại máy duỗi cắt sắt phù hợp nhất với nhu cầu cầu trình thì không phải chủ thầu nào cũng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Trường hợp cần mua hoặc tham khảo thông tin sản phẩm thì chủ thầu nên liên hệ với địa chỉ cung cấp máy xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho công trình, tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Công ty Máy Xây Dựng Cường Anh là một địa chỉ phân phối máy duỗi cắt sắt chính hãng uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy xây dựng trên toàn quốc. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn và mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho người sử dụng.