0987.258.892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy Xây Dựng Cường Anh chuyên phân phối các loại máy đầm thước Mitsubishi, Jeonil, Trung Quốc chính hãng với sản phẩm chính hãng giá thành hợp lý so với thị trường. Khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Máy đầm thước ứng dụng hoàn thiện bề mặt công trình bê tông, nền bê tông đảm bảo chất lượng công trình. Việc sử dụng máy đầm thước sẽ giúp cho quý khách hàng giảm thiểu được đáng kể thời gian hơn rất nhiều so với việc thi công bằng phương pháp thủ công

Máy hoạt động theo nguyên lý: Động cơ hoạt động, làm quay khối lệch tâm làm rung thước, kéo thước để đầm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẦM THƯỚC BÊ TÔNG

Trên thị trường hiện nay chủ yếu cung cấp loại các loại máy đầm thước chạy xăng. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Đầm thước chạy xăng với bộ kích nổ đi kèm giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vận hành và hạn chế vấn đề bảo dưỡng máy thường xuyên cho người dùng.

– Chiều dài thước tối đa lên tới 5 mét giúp tăng khả năng làm việc của máy, đạt hiệu quả cao khi vận hành.

– Thanh chống an toàn của thiết bị phát huy tác dụng tốt khi máy tạm nghỉ hay bảo quản.

Không chỉ máy đầm thước mà Những sản phẩm khác tại Cường Anh đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có tem bảo hành của hãng sản xuất, xem các sản phẩm dưới đây máy đầm thước cầm tay để lựa chọn máy tốt nhất.

Báo Giá Máy Đầm Thước Nhập Khẩu