0987.258.892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy đầm cóc là một thiết bị xây dựng không thể thiếu hỗ trợ đắc lực trong công tác đầm đất tại công trình. Thiết bị này được sử dụng trong việc thi công nền móng giúp cho móng của công trình trở nên chắc chắn, không bị sụt lún, giúp cho nhà thầu đạt được hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Máy đầm cóc được chia làm 2 loại dựa theo nhiên liệu vận hành của động cơ: máy đầm dóc chạy điện và  máy đầm cóc chạy bằng xăng. Máy đầm cóc chạy bằng xăng mang nhiều tính năng vượt trội nên được khá nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng và thật sự hài lòng.

Những ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng:

  • Máy có công suất lớn nên hoạt động mạnh mẽ trong mọi điều kiện môi trường và có thể hoạt động trơn tru trong cả thời gian dài sử dụng.
  • Các dòng máy đầm cóc chạy bằng xăng mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vận hành khi được áp dụng công nghệ hòa khí.
  • Chân máy đầm cóc có độ bền cao, chịu va đập tốt vì  được thiết kế  theo công nghệ luyện kim tốt nhất hiện nay.
  • Cơ chế vận hành dễ dàng. Cấu tạo đơn giản nên việc bảo trì, bảo dưỡng diễn ra khá dễ dàng.

Công ty Máy xây dựng Cường Anh hiện đang là nhà phân phối và cung cấp các loại máy đầm cóc chạy xăng chính hãng, giá rẻ và chất lượng trên toàn quốc. Giá thành sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm máy đầm cóc tại công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ đảm bảo chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.