0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Trong ngày thi công xây dựng hiện nay thì máy đầm bàn bê tông được biết đến là loại thiết bị không thể thiếu trong công tác thi công đổ bê tông.

Công nhân đangn sử dụng máy đầm bàn bê tông
Công nhân đang sử dụng máy đầm bàn bê tông

Với công năng hàng đầu của máy đầm bàn bê tông đó là làm cho các phối liệu xếp chặt, giúp cho bê tông trở nên rắn chắc và bền hơn. Ngoài ra, việc sử dụng đầm bàn bê tông còn giúp tiết kiệm được tối đa mức chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn có thể bảo đảm được cho chất lượng công trình.

Máy đầm bàn bê tông hiện nay được chia làm 2 loại là đầm bàn chạy xăng và chạy điện. Mỗi loại đầm bê tông đều có những ưu điểm nổi bật riêng và đều mang đến hiệu quả cao.

Ưu điểm của máy đầm bàn bê tông chạy điện

– Một ưu điểm nổi bật đầu tiên của dòng máy đầm bàn bê tông chạy điện đó chính là khả năng vận hành vô cùng êm ái nhờ động cơ chạy điện, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và khí thải, tránh ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, vì điện rẻ hơn nhiên liệu xăng mà chất lượng và hiệu quả công việc tương đối cao vì vậy mà khi sử dụng máy đầm bàn chạy điện giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Hình ảnh thật máy đầm bàn bê tông chạy điện
Hình ảnh thật máy đầm bàn bê tông chạy điện

– Về cấu tạo của máy đầm bàn bê tông bao gồm một tấm thép phẳng hình chữ nhật có diện tích từ khoảng 0.25 – 1m2, ở bên mép uốn cong lên hoặc được hàn gờ nghiêng. Ở giữa mặt đầm mặt trên có bộ phận gây chấn, với 2 quai đầm có buộc dây kéo và tay nắm. Máy đầm bàn bê tông có cấu tạo bao gồm: bộ phận gây chấn, quai đầm, mặt đầm, dây dẫn điện, trục động cơ, các cục lệch tâm.

– Về nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn bê tông đó chính là làm quay trục hoặc khối lệch tâm khiến dao động con lắc giúp nghiêng ngả điện từ để phá lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu.

Quá trình vận hành máy đầm bàn bê tông tương đối đơn giản, chỉ cần kéo máy lướt ngay trên mặt khối bê tông hoặc đầm xong một chỗ rồi sau đó kéo máy đầm bàn đi. Động cơ của máy có tác dụng trong việc làm cho các cục lệch tâm quay gây ra các lực chấn động làm rung mặt đầm rồi lực sẽ được truyền xuống khối bê tông cần đầm. Người sử dụng cần chú ý khi di chuyển máy phải đảm bảo phủ lên vết đầm trước từ 10 – 20cm để mang đến kết quả tốt nhất.

Đầm bàn JinLong, đầm bàn Ludi, đầm bàn Trung Quốc… chính là một trong số những loại máy đầm bàn bê tông chạy điện phổ biến nhất.

Công ty bán máy đầm bàn bê tông chạy điện chất lượng?

Đối với bất kì một sản phẩm điện máy nào cũng vậy, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những siêu thị điện máy và đại lý uy tín, chính hãng.

Khi đến những đại lý này thì các sản phẩm của bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng, cùng với giá cả phải chăng, cũng như chế độ bảo hành sửa chữa.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu và cần tìm mua máy đầm bàn bê tông chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường thì đại lý chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, cùng với chế độ bảo hành uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về máy đầm bàn bê tông chạy điện

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *