0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy cắt bê tông là một trong những thiết bị máy xây dựng không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp như: cầu đường, nhà ở, thủy điện,…. Thiết bị này có khả năng cắt các khối bê tông với nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau.

Các dòng máy cắt bê tông theo tiêu chuẩn là các sản phẩm nhập khẩu, có chế độ bảo hành dài hạn và hoạt động trơn tru trong cả thời gian dài sử dụng.

Có 2 loại máy cắt bê tông phổ biến :

Máy cắt bê tông cầm tay: có kích thước nhỏ gọn, chạy bằng điện (xăng), có khả năng cắt gọt các chi tiết bê tông mỏng và nhỏ trong các không gian nhỏ như nhà ở.
Máy cắt bê tông xe đẩy: hay được gọi là máy cắt đường, có khả năng cắt các khối bê tông, phẳng cỡ lớn như đường nhựa. Được thiết kế với chiếc lưỡi cắt bằng kim cương.

Ngoài khả năng có thể cắt những khối bê tông có kích thước và trọng lượng lớn nhanh chóng, thiết bị này còn có thể hỗ trợ thực hiện việc phá dỡ bê tông một cách hiệu quả.

Thực hiện cắt những vật thể rắn như bê tông, gạch, đá một cách nhanh chóng và đơn giản vì trong thiết kế có sự bổ trợ của lưỡi mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương. Các loại lưỡi cắt sẽ có đường kính dao động từ 12 inch đến 14 inch.

Công ty Máy Xây Dựng Cường Anh chuyên cung cấp các dòng máy cắt bê tông trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất,hỗ trợ tư vấn báo giá máy cắt bê tông nhanh chóng chế độ bảo hành dài hạn, nhiều hậu mãi trước và sau bán  hàng đảm bảo mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.


Nhà thầu có thể lựa chọn loại động cơ của máy cắt bê tông một cách linh hoạt. Lựa chọn vận hành máy bằng xăng hay bằng điện sẽ tùy vào mục đích sử dụng, cũng như điều kiện, hoàn cảnh của công trình. Các dòng máy sử dụng động cơ điện thường vận hành dễ dàng, ít gây tiếng ồn, không bị rung lắc quá mạnh, phù hợp sử dụng trong nhà. Các dòng máy sử dụng động cơ xăng thường có công suất lớn, gây tiếng ồn lớn nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn, phù hợp sử dụng ở những công trình quy mô lớn.