0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy bơm bê tông là một máy xây dựng chuyên dụng Trong các công trình xây dựng hiện nay, máy bơm bê tông là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong công tác thi công bê tông. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị máy bơm bê tông giá tốt này, Máy bơm bê tông hiện nay là thiết bị xây dựng không thể thiếu của đa số các chủ thầu và các công ty xây dựng uy tín. Với tính năng vượt trội – Sử dụng phương pháp bơm, đẩy để trộn vữa bê tông nhanh chóng theo cả phương thẳng đứng và phương ngang – Cùng khả năng vận chuyển vữa bê tông đi xa hoặc lên cao với độ chính xác nhất định, máy bơm được xem là giải pháp hiệu quả giúp tăng tối ưu chất lượng công trình đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Đặc điểm nổi bật Máy bơm bê tông công suất nhỏ

– Kích thước nhỏ, dễ dàng được vận chuyển đến công trường
– Dễ dàng xử lý do thiết kế đơn giản của nó
– Không phá vỡ kết cấu bọt trong bê tông bọt
– Công suất thích hợp cho những ứng dụng đổ bê tông nhẹ như tường, sàn, mái nhà, đổ khuôn cho sản xuất gạch bê tông nhẹ.

Xem Video máy bơm bê tông mini

Máy bơm bê tông
Hình ảnh Máy bơm bê tông

Máy bơm bê tông đa dạng công suất, chính hãng, giá tốt tại Cường Anh

Hiểu một cách đơn giản nhất máy bơm bê tông là một thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng đặc biệt trong thi công bê tông dùng để vận chuyển hỗn hợp vữa bê tông sau khi trộn xong bằng các thiết bị máy trộn bê tông theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.Chúng tôi cung cấp máy bơm bê tông tĩnh, máy bơm bê tông tự hành,máy bơm bê tông mini,máy bơm bê tông cần…

⇒ Khi quý khách đến máy bơm bê tông công suất nhỏ mini sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao uy tín, tận tình, trách nhiệm cao, sản phẩm với giá máy bơm bê tông cạnh tranh nhất thị trường.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như nhận báo giá máy bơm bê tông – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua số Hotline: 0987.258.892