0987.258.892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Máy uốn sắt xây dựng là 1 thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ thiết bị này mà người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian thực hiện công việc uốn sắt thép một cách hiệu quả nhất với độ chính xác cao. Tất nhiên đi đôi với hiệu quả côn việc chính là sự an toàn lao động. Áp dụng thiết bị hiện đại như máy uốn sắt xây dựng trong công trình thì đòi hỏi người sử dụng phải tìm hiểu kỹ nguyên lý làm việc cũng như các yếu tố cần lưu ý khi sử dụng một cách kỹ càng. Đừng quên những điều dưới đây khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng để công việc đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

may-uon-sat-xay-dung

 

Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã trang bị cho mình đầy đủ  các thiết bị bảo hộ trước khi  sử dụng máy uốn sắt xây dựng. Nhiều người thường coi nhẹ và bỏ qua vấn đề này. Thế nhưng thiết bị bảo hộ lao động lại giúp cho người sử dụng an toàn hơn rất nhiều khi có sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành máy uốn sắt xây dựng. Đơn giản như 1 đôi găng tay bảo hộ sẽ giúp bàn tay bạn không bị trầy xước khi đưa vật liệu vào máy uốn, người sử dụng chắc chắn sẽ thực việc công việc đưa sắt và máy uốn nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hãy kiểm tra các thiết bị đấu điện của máy uốn sắt trước khi vận hành.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy uốn sắt thì 1 điều bạn không thể bỏ qua đó chính là kiểm tra các thiết bị đấu điện của máy uốn sắt. Hãy chắc chắn rằng những mối nối điện không có vấn đề gì thì mới bắt đầu vận hành máy. Bởi vì, nếu chẳng may máy đang hoạt động mà có 1 mối nối điện nào lỏng hay chập chờn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thanh sắt đang uốn và gây mất an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

 

may-uon-sat-xay-dung-2

Tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt xây dựng.

Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt xây dựng của nhà sản xuất chính là yếu tố cốt lõi để đảm bảo hiệu quả cũng như tuổi đời của máy cao nhất. Thông thường, mỗi dòng sản phẩm máy uốn sắt sẽ có hướng dẫn sử dụng và lưu ý khác nhau nên người dùng phải tìm hiểu và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Nếu không thực hiện đúng hướng dẫn thì rất dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc máy hay hiệu quả công việc không mong muốn bởi vì mỗi dòng máy uốn sắt sẽ tương thích với mức độ công việc khác nhau.

Tham khảo 1 số máy uốn sắt mà Cường Anh cung cấp:

Đừng bao giờ bỏ qua 1 trong 3 điều này khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng nếu như muốn an toàn cho bản thân và hiệu quả cho công việc tại công trình nhé. Thêm 1 lưu ý cho nhà đầu tư muốn mua máy uốn sắt xây dựng đó là phải lựa chọn sản phẩm chính hãng tại 1 công ty có uy tín và trách nhiệm cao. Bởi vì nếu không may mua phải máy uốn sắt xây dựng loại nhái, kém chất lượng thì rất dễ xảy ra hỏng hóc và gây ra những rủi ro về an toàn khi vận hành. Nếu bạn đang không biết địa chỉ nào uy tín để mua máy uốn sắt xây dựng thì hãy đến với Công ty máy xây dựng Cường Anh.  Chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi được quý khách tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị xây dựng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao về chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng với những sản phẩm giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

One thought on “Đừng quên những điều này khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *