Xe Lu Sakai SV521DH/TH Giải Pháp Đầm Nén Hiệu Quả Cho Công Trình

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầm nén hiệu quả cho công trình xây dựng của mình? Xe lu Sakai SV521DH/TH chính là lựa chọn đáng tin cậy. Với những ưu điểm nổi bật và hiệu suất tối ưu, xe lu Sakai SV521DH/TH sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Đầm nén nhanh, đồng đều trên tất cả các lớp

Xe lu Sakai SV521DH và SV521TH được trang bị trọng lượng vận hành lớn, đạt 11.130 kg và 11.470 kg tương ứng. Điều này đảm bảo cho việc đầm nén nhanh chóng và hiệu quả trên mọi khu vực. Với xe lu Sakai SV521DH/TH, bạn sẽ có một công cụ mạnh mẽ để thực hiện các công việc đầm nén trên các dự án xây dựng đường cao tốc, sân bay, đập, chuẩn bị mặt bằng cho các tòa nhà, phát triển nhà ở và nhiều công trình khác.

Hiệu quả đầm nén đã được thử nghiệm tại Việt Nam

xe lu sakai sv521dh

Xe lu Sakai SV521DH đã được thử nghiệm tại Việt Nam, và hiệu quả đầm nén của nó đã được chứng minh. Với biên độ rung cao nhất trong phân khúc là 2.05 mm và lực rung cao lên đến 26 tấn, xe lu Sakai SV521DH/TH mang lại hiệu suất vượt trội và đảm bảo độ nén cao trên mọi lớp. Bạn có thể tin tưởng vào khả năng đầm nén mạnh mẽ và đồng đều của xe lu Sakai SV521DH/TH.

Dễ dàng tiếp cận vào từng bộ phận để bảo trì và dịch vụ

Việc bảo trì và dịch vụ xe lu Sakai SV521DH/TH trở nên dễ dàng nhờ vào thiết kế thông minh của nó. Nắp ca pô động cơ được thiết kế mở, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và bảo trì động cơ. Khoang động cơ thiết kế thấp, giúp bạn tiếp cận từ mặt đất một cách dễ dàng để thực hiện các công việc bảo trì. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn trong quá trình bảo trì và dịch vụ.

Xem tiếp:  Máy Đầm Bàn PC70 - Honda GX160 Hiệu Quả và Tiết Kiệm Thời Gian

Vận hành bền bỉ, kinh tế và chi phí bảo trì thấp

xe lu sakai sv521dh

Xe lu Sakai SV521DH/TH được trang bị động cơ ISUZU Tier 2, kim phun cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20%. Hệ thống làm mát và hệ thống tách nước cũng được tăng cường để đảm bảo hiệu quả vận hành tối ưu. Với các linh kiện lắp ráp chất lượng cao nhất, bạn sẽ có một xe lu mạnh mẽ, bền bỉ và chi phí bảo dưỡng và thay thế thấp.

Hệ thống giảm chấn tiên tiến, hệ thống vận hành an toàn và tiện nghi

xe lu sakai sv521dh

Xe lu Sakai SV521DH/TH được trang bị hệ thống giảm chấn tiên tiến, đảm bảo kéo dài tuổi thọ và cách ly rung động tốt hơn. Độ ồn trong cabin cũng được giảm xuống chỉ 87 dB, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái. Bổ xung bàn đạp phanh khẩn cấp giúp tăng độ an toàn khi vận hành. Hệ thống khóa nhiều lớp bảo vệ an toàn các thiết bị trên xe.

Vì sao xe lu Sakai SV521 Series thuộc top xe lu bán chạy hàng đầu tại Việt Nam

xe lu sakai sv521dh

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu suất tối ưu, xe lu Sakai SV521 Series đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia đầm nén đã chứng minh tính hiệu quả của xe lu Sakai SV521DH/TH trong các dự án xây dựng lớn. Bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn xe lu Sakai SV521DH/TH cho công việc của mình.

Xem tiếp:  So Sánh Thương Hiệu Nào Tốt Hơn Giữa Máy Hàn Jasic vs Hồng Ký

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng vận hành tối đa của xe lu Sakai SV521DH/TH là 11.130 kg và 11.470 kg tương ứng. Xe lu Sakai SV521DH/TH được trang bị các trang bị tiện ích như dụng cụ đính kèm, gạt bùn, ghế ngồi êm ái và các trang bị khác. Lưu ý rằng trang bị tiêu chuẩn và tùy chọn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào quy định của từng quốc gia.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về xe lu Sakai SV521DH/TH và những giải pháp công nghệ chất lượng cao dành cho công trình xây dựng của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan