0987.258.892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Vịêc phá dở hay cắt bỏ các khối bê tông rắn chắc tại các công trình xây dựng hiện nay là điều hiển nhiên không thể tránh khỏi . Trước  kia nó là công việc rất khó khăn , tồn thời gian lẫn công sức mà hiệu quả lại không cao . Hiện nay công việc đó trở nên vô cùng đơn giản nhờ sự giúp đỡ của lọai máy chuyên dụng là máy cắt bê tông . Nhờ chiếc máy hữu ích này mà các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa công sức lẫn kinh phí giúp đẩy nhanh tiến trình công việc

máy cắt bê tông giá rẻ chất lượng tại Hà Nội
Máy cắt bê tông giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

 

Đọc thêm :

Nhu cầu sự dụng máy cắt bê tông hiện nay là rất lớn nên hàng lọat các thương hiệu ra đời với đủ các lọai , mẫu mã và công suất làm việc . Chúng giải quyết được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng . Nhưng bên cạnh đó cũng có sự xuất  hiện của hàng giả , hàng nhái tràn lan ở thị trường khiến người sử dụng như bị rơi vào ‘’ ma trận ‘’ không biết nên mua máy cắt bê tông giá rẻ ở đâu Hà Nội .

Về cắt bê tông 

Nó là lọai máy chuyên dụng dùng để phá , cắt những khối bê tông rắn chắc như tường bê tông , mặt đường ,.. một cách nhanh chóng , chuẩn xác mà không tốn quá nhìêu thời gian , sức người . Tất cả các lọai máy cắt bê tông đều được gắn với một lưỡi mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương gíup cắt các vật rắn như bê tông , gạch đá . Đường kính các lưỡi các thường từ 12 inch hoặc 14 inch .

Có 2 cách phân bịêt máy các lọai máy cắt bê tông là phân biệt theo động cơ và theo phương pháp thi công .

1. Dựa theo động cơ thì chia làm 2 lọai : máy cắt bê tông chạy bằng xăng , dầu và máy cắt bê tông chạy bằng điện .

– Máy cắt bê tông chạy bằng điện :

Dòng máy này thích hợp dùng trong nhà vì sử dụng điện để họat động . Loại này sự dụng nguồn điện từ 5.5kw hoặc 9.2kw . Ưu điểm vượt trội là ít gây tiếng ồn , tiết kiệm điện , hiểu quả công việc cao .

– Máy cắt bê tông chạy từ xăng :

Máy họat động bằng động cơ Honda GX930 hoặc GW160 . Sự dụng máy tiện lợi ở những nơi không gian lớn , không cần nguồn địên . Đây là lọai máy có công suất làm việc lớn , tính di chuyển cao nhưng không thân thiện với môi trường do khói xăng thải ra từ máy .

2.Dựa vào phương pháp thi công chia làm 2 lọai máy :

– Máy cắt bê tông cầm bằng tay : lọai máy này có thiết kế gọn , nhỏ , họat động nhờ xăng hoặc dòng điện . Đây là dòng máy dùng cắt những chi tiết nhỏ mỏng trong những không gian hẹp.

– Máy cắt bê tông dạng xe đẩy : loại này được gắn với một lưỡi cắt kim cương của động cơ Honda GX390 cho hiểu suất làm việc tối đa . Lọai máy này họat động mạnh mẽ , tính động cơ cao . Lưỡi cắt mỏng chỉ từ 300 đến 500mm giúp đường cắt gọn gàng , thẳng và chính xác . Đây là lọai máy thích hợp sử dụng để cắt gọt những khối bê tông phẳng như vỉa hè , mặt đường , hệ thống kênh rạch , sửa chữa đường băng , cắt vá đường ,…

Máy cắt bê tông Cường Anh
Máy cắt bê tông Cường Anh

Địa chỉ nào cung cấp mua máy cắt bê tông giá thành rẻ chất lượng ở Hà Nội ?

Tránh việc mua lầm hàng giả , hàng trôi nổi kém chất lượng chúng ta nên tìm hiểu chi tiết hơn những đơn vị cung cấp máy cắt  bê tông giá rẻ , chính hãng . Đầu tiên ta nên xem đơn vị đã họat động bao lâu ? Sự đánh giá về sản phẩm qua người tiêu dùng ở đơn vị cung cấp ?

Các chính sách mua bán và chế độ bảo hành sản phẩm ra sao ? Khi bạn muốn tìm một nơi cung cấp máy cắt bê tông uy tín giá rẻ ở Hà Nội thì hãy đến ngay với Máy xây dựng Cường Anh – đơn vị ‘’ vàng’’ trong ngành phân phối  các máy móc thiết bị xây dựng – công nghiệp hiện nay . Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm , Cường Anh luôn đựơc người tiêu dùng đánh giá cao và phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm (nhấn vào đây xem sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ) . Đến vớị chúng tôi bạn sẽ gặp các tư vấn viên giúp đỡ lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho công việc lẫn tài chính của bạn . Thêm đó , chế độ bảo hành và chính sách bán hàng của Cường Anh luôn dành ưu đãi tốt nhất cho khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *