0987258892
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987258892 SMS: 0987258892

Cẩu thápthiết bị nâng hạ có vị trí quan trọng trong các công trình xây dựng quy mô vừa và lớn nhưng việc sở hữu nó không hề dễ dàng. Dịch vụ bán và cho thuê cẩu tháp ra đời giúp các nhà thầu linh động hơn trong việc quản lý vốn và chi phí thi công các công trình.

Hình ảnh cẩu tháp
Hình ảnh cẩu tháp

Tìm hiểu về cẩu tháp

Thiết bị còn được gọi là cần trục tháp, có kết cấu chặt chẽ và hợp lý, dễ tháo lắp, tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển.

Cấu tạo: gồm 2 phần chính là trục tháp và đầu tháp quay (cần tháp). Trục tháp và cần tháp có thể linh động theo diện tích và độ cao của công trình.

Cẩu tháp được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng và các công trình công nghiệp, giao thông, cầu vượt, thủy điện…

Xem thêm : 

Thiết bị dùng để vận chuyển vật liệu, cấu kiện xây dựng từ vị trí thấp lên trên cao hoặc từ vị trí này sang vị trí khác trên các công trường xây dựng. Bởi tính năng sử dụng và công năng riêng biệt của nó, cần trục tháp thường được đặt ở những công trình có diện tích thi công rộng, độ cao lớn, khối lượng cấu kiện và nguyên vật liệu nhiều, phải thi công trong thời gian dài.

Cẩu tháp không chỉ giúp con người giảm thiểu thời gian và sức lao động, nó còn thực thi những nhiệm vụ khó khăn, độ nguy hiểm cao thay cho người lao động. Những công trình quy mô và tầm cỡ lớn, chất lượng và độ hoàn mỹ cao không thể thiếu sự hiện diện của thiết bị này.

cẩu tháp cường anh
cẩu tháp cường anh

Địa chỉ bán và cho thuê cẩu tháp uy tín

Dịch vụ bán và cho thuê cẩu tháp ra đời đã đáp ứng được nhu cầu bức thiết của các nhà thầu cũng như các chủ công trình. Nhưng việc lựa chọn được một nhà cung ứng và cho thuê dịch vụ tốt thì không hề đơn giản.

Công ty Máy xây dựng Cường Anh chuyên cung cấp và cho thuê các loại cẩu tháp chuyên dụng uy tínchất lượng hàng đầu trên thị trường máy móc thiết bị xây dựng. Cùng với việc bán và cho thuê, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ lắp rắp, tháo dỡ và vận chuyển cần trục tháp.

Cẩu tháp tại hà nội
Cẩu tháp tại hà nội

Quý khách chỉ cần lựa chọn thiết bị phù hợp theo yêu cầu và báo giá thiết bị, dịch vụ, mọi công việc khác hãy để chúng tôi lo!

Các dòng cẩu tháp của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng, công dụng và nhà sản xuất, đáp ứng được yêu cầu của mọi công trình. Ngoài ra, công ty còn bán và cho thuê các loại máy cẩu tháp đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn kỹ thuật, giá trị làm việc.

Giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Bảng giá được niêm yết rõ ràng và không tùy tiện thay đổi khi chưa có thông báo của công ty. Luôn có nhiều ưu đãi với khách hàng mới, tri ân khách hàng thân thiết.

Nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng giúp khách hàng có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của mỗi công trình là niềm tự hào và là động lực để chuang tôi cố gắng cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bạn cần mua hay thuê cẩu tháp chất lượng, giá thành phải chăng, hãy liên hệ ở đây hoặc bạn có thể xem tất cả sản phẩm cẩu tháp chúng tôi cung cấp tại đây

(bán và cho thuê cẩu tháp tại hà nội)

2.4/5 - (13 bình chọn)

One thought on “Bán và cho thuê cẩu tháp xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *